ส่งข้อความ
บ้าน

Qingdao Kerongda Tech Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Qingdao Ke Rongda Electric Technology Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 เป็นการผลิตระดับมืออาชีพของแผงวงจรไฟฟ้าหลายชั้นที่มีความแม่นยำสูงด้านเดียวและสองด้านโดยใช้อุปกรณ์อัตโนมัติวิธีการจัดการคุณภาพสูงและประสบการณ์การผลิตหลายปี เพื่อจัดหาปลั๊กอินแผงวงจร การประกอบ การทดสอบ และบริการอื่นๆ ที่หลากหลายให้กับคุณนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น บริษัทได้ยึดมั่นในนโยบายการจัดการ "นวัตกรรมที่มีคุณภาพและมุ่งเน้นคน""ผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งคุณภาพชั้นหนึ่งชื่อเสียงชั้นหนึ่งบริการชั้นหนึ่งการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง" นโยบายคุณภาพนำบุคลากรมืออาชีพและด้านเทคนิคคุณภาพสูงและทีมผู้บริหารความสำเร็จของมาตรฐานระบบการจัดการองค์กร ข้อมูล, โดยลูกค้าและความสนใจจากเพื่อน

 

ฐานการผลิตของบริษัทเรา 5200 ตร.ม.บริษัท มีสายการผลิตอัตโนมัติ 3 SMT, สายการผลิตเม็ดมีด 4 เส้น, สายการประกอบ 4 สาย, สายการผลิต AI อัตโนมัติ 1 สาย, สายการผลิตเคลือบ PCB อัตโนมัติ 1 สาย และได้ผ่านการรับรอง ISO9001, การรับรอง ISO14001, การรับรอง ISO45001 และการรับรอง IATF16949 และได้รับ ใบรับรององค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง

 

บริษัทยินดีที่จะปฏิบัติตามหลักการทางธุรกิจ "ลูกค้าต้องมาก่อน ความซื่อสัตย์" และยึดมั่นในจิตวิญญาณของวัฒนธรรมองค์กร "ความซื่อสัตย์ เอกภาพ คุณภาพ ประสิทธิภาพ" และคุณจับมือกันเพื่อสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า!

 

  

ประเทศจีน Qingdao Kerongda Tech Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Qingdao Kerongda Tech Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Qingdao Kerongda Tech Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Kerongda ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 มีประวัติยาวนานกว่า 20 ปี มีประสบการณ์หลายปีในการประมวลผลและการผลิตในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์
ในปี 2555 บริษัทมุ่งมั่นที่จะผลิตในขณะเดียวกันก็ทำการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอัตโนมัติที่หลากหลาย และได้รับสิทธิบัตรหลายฉบับ เพื่อให้องค์กรประสบความสำเร็จในการอัปเกรดเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง
จนถึงตอนนี้ บริษัทได้ร่วมมือกับ CRRC, Haier, Hisense, Sanli Group, LG และองค์กรอื่น ๆ มากมายเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

ประเทศจีน Qingdao Kerongda Tech Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

Qingdao Kerongda Tech Co.,Ltd. Qingdao Kerongda Tech Co.,Ltd. Qingdao Kerongda Tech Co.,Ltd. Qingdao Kerongda Tech Co.,Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ขาย

แบรนด์ : เคอรงดา

ไม่มีพนักงาน : 40~100

ยอดขายประจำปี : 8000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 10% - 20%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Qingdao Kerongda Tech Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Qingdao Kerongda Tech Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Qingdao Kerongda Tech Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Qingdao Kerongda Tech Co.,Ltd. รับรอง